ผู้เข้าชมเว็บไซต์

ผู้เข้าชมเว็บไซต์

ผู้เข้าชมเว็บไซต์ ทางชมรมก็ถือว่าบุคคลประเภทนี้เป็นสมาชิกเช่นกัน เพียงแต่ว่าเป็นสมาชิกที่ไม่ได้รับการยืนยันตัวตนแต่อยางใด ส่วนใหญ่จะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อหาข้อมูลต่างๆ ที่่ตัวเองกำลังสนใจอยู่ มีโอกาสที่จะเข้ามาใหม่ได้ในภายหน้า หรือว่าอาจจะไม่กลับเข้ามาอีกเลยก็ได้ ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจที่ได้รับจากเว็บไซต์แห่งนี้ หรือเรียกสั้นๆ ว่า ขาจร

บุคคลประเภทนี้เองที่จะก้าวเข้าสู่การเป็นสมาชิกทั่วไป กล่าวคือเมื่อเข้ามาเข้าหาข้อมูลแล้วแต่ไม่ได้ข้อมูลที่ต้องการ หรือได้ข้อมูลที่ต้องการแต่ก็มีข้อสงสัยต่างๆ ไม่รู้จะปรึกษาใคร ก็อาจจะทำให้เขาเหล่านั้นสมัครสมาชิกโดยการยืนยันข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อย พร้อมกับรับชื่อและรหัสผ่านเข้าใช้งานเว็บไซต์ ซึ่งก็จะกลายเป็นสมาชิกประเภท สมาชิกทั่วไป โดยทันที

สมาชิกทั่วไป

สมาชิกทั่วไป

สำหรับสมาชิกทั่วไป คือสมาชิกที่ได้รับการยืนยันข้อมูลส่วนตัวเพียงบางส่วน เพื่อที่จะได้รับ ชื่อเข้าใช้ และรหัสผ่าน (username และ password) เพื่อใช้ในการล็อคอินเข้าระบบ ซึ่งจะสามารถตั้งคำถาม หรือแสดงความคิดเห็นต่างๆ ได้โดยกว้าง สามารถโต้ตอบกัน คุยกัน หรืออาจจะเข้ามาสำรวจ หรือหาสิ่งที่ตนเองต้องการ หรือสนใจ เมื่อได้รับคำตอบ หรือไม่ได้ก็อาจจะจากไป โดยที่จะกลับหรือไม่กลับเข้ามาใช้งานเว็บไซต์อีกเลยหรือไม่ก็ได้

สมาชิกประเภทนี้เองเมื่อมีการสนทนา แสดงความคิดเห็นระหว่างเพื่อนสมาชิกด้วยกัน อาจจะรู้สึกดี หรือรู้สึกว่าตนเองอยากจะอัพเกรดสมาชิกเพิ่มเติม เพื่อที่จะได้มั่นใจเวลาไปร่วมงาน หรือกิจกรรมกับทางชมรมฯ ได้อย่างไม่เคอะเขิน ก็อาจจะมีการสมัครสมาชิกอีกระดับเพิ่มเติมซึ่งจะเรียกว่า สมาชิกสามัญ

สมัครสมาชิกทั่วไป วิธีการสมัครสมาชิกทั่วไป

สมาชิกสามัญ

สมาชิกสามัญ

การเป็นสมาชิกสามัญ จะต้องทำการกรอกประวัติข้อมูลส่วนตัวเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย และจะต้องชำระค่าสมาชิกเป็นจำนวนเงิน 150 บาท เพื่อยืนยันตัวตนที่แท้จริงว่าตั้งใจจะเป็นสมาชิกกับทางชมรมฯ

สมาชิกสามัญจะได้รับสติ๊กเกอร์ที่ทางชมรมเป็นผู้ออกให้จัดส่งไปให้ถึงบ้านหลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้วภายใน 30 วัน

สมาชิกสามัญอาจจะได้รับข่าวสาร และสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มขึ้นก่อนใคร (แต่ก็ไม่ได้รับรองว่าจะได้รับทุกคน) เมื่อเข้ามาร่วมกิจกรรมที่ทางชมรมจัดขึ้น หรือเล่นเกมต่างๆ ผ่านหน้าเว็บไซต์ และแน่นอนว่าสมาชิกสามัญที่ได้รับสติ๊กเกอร์ติดรถแล้วเวลาไปไหนมาไหนแล้วเห็นรถยนต์ มิว-เซเว่น วิ่งผ่านก็จะอยากรู้ทันทีว่าใช่สมาชิกชมรมฯ หรือไม่เพื่อที่จะได้ทำการทักทายกันอย่างเป็นกันเอง

สมาชิกสามัญ

วิธีการสมัครสมาชิกสามัญ

อยากสมัครสมาชิก แต่ไม่มีรถ MU7

มักจะมีคำถามอยู่บ่อยๆ ว่าไม่มีรถ มิวเซเว่น มีแต่รุ่นอื่นหรือยี่ห้ออื่นอยากจะสมัครสมาชิกจะสามารถสมัครได้หรือไม่ "เมื่อใจท่านมาแล้ว" ทางชมรมฯ ต้องขอตอบตรงนี้เสียงดังๆ ด้วยความเต็มใจเลยว่า "ยินดีต้อนรับครับ"

บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด
อีซูซุเมโทร ISUZU METRO

เพื่อนบ้านของเรา