MU7 Club

ชมรมผู้ใช้รถยนต์อีซูซุ มิว-เซเว่น

เว็บไซต์อยู่ระหว่างการปรับปรุง

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 เว็บไซต์แห่งนี้จัดทำขึ้นพร้อมๆ กับการตั้งชมรมฯ ซึ่งผ่านมาวันนี้ก็กว่า 10 ปีแล้ว (ในปี 2018) เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก จากที่เมื่อก่อนเราจะสื่อสารผ่านชมรมกันแต่ละครั้งก็จะต้องมานั่งเล่นที่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นส่วนใหญ่ ทำให้เว็บไซต์ของชมรมมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก มีสามาชิกหลายๆ ท่านนั่งเฝ้าหน้าจอกันแทบจะทั้งวันทั้งคืนกันเลยทีเดียว

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีเปลี่ยน หลายๆ คนอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตเป็นส่วนใหญ่ การติดต่อสื่อสารกันทำได้ง่ายขึ้น เกิดสังคมโซเชี่ยลต่างๆ ตามมาอีกมากมาย อย่าง Facebook, Twiter, Instragram เป็นต้น ดังนั้นเว็บไซต์ของเราจึงจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงเสียทีเพื่อรองรับการเปิดชมบนโทรศัพท์มือถือ และเท็บเล็ตได้เป็นอย่างดี ให้มีความเชื่อมโยงกับสื่อโซเชียลมากขึ้น

ตอบคำถาม ที่ถามเข้ามาบ่อย

สมาชิกฯ สามารถเข้าไปร่วมพูด-คุย แชร์ประสบการณ์กันได้เหมือนเดิมที่ Facebook Group และ Facebook Fanpage
Facebook Fanpage กลุ่ม Facebook (ได้รับความนิยม)
  • ปรับโฉมหน้าตาของเว็บไซต์ใหม่
  • ปรับปรุงห้องสนทนา (เว็บบอร์ด)
  • ปรังปรุงระบบข่าว / ประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม
  • ปรับปรุงระบบฐานข้อมูลสมาชิก
  • ปรับปรุงเทคโนโลยีการแสดงผล
  • เชื่อมต่อกับสื่อโซเชียลมากขึ้น
  • แก้ไขปรับปรุงข้อผิดพลาดต่างๆ
สำหรับสมาชิกสามัญที่ชำระเงินและได้รับเลขสมาชิกแล้ว
จะไม่มีการยกเลิกเลขสมาชิกใดๆ ทั้งสิ้น ท่านจะยังสามารถใช้เลขสมาชิกเดิมได้
สำหรับข้อมูลการแจ้งชำระเงินที่แจ้งไว้ก่อนที่เว็บไซต์ปิดปรับปรุง จะยังคงอยู่ในกระทู้ที่ เว็บบอร์ดเดิม
ซึ่งสามารถเข้าไปตรวจสอบเลขสมาชิกได้ตลอดเวลา (แต่จะไม่สามารถแก้ไขได้)
ตรวจสอบสถานะเลขสมาชิกได้ที่ xxx
ตามกำหนดระเวลาเวลาโดยประมาณที่จะเปิดเว็บไซต์ใหม่ในช่วงต้นเดือนมกราคม 2562
ตอนนี้ระบบฐานข้อมูล (เก่า) เริ่มไม่เป็นระเบียบถ้าปล่อยต่อไปจะยากต่อการอัพเดท และใช้เวลานาน รวมทั้งมี SPAM โพสต์ตามเว็บบอร์ดเยอะมาก บางครั้งมีการโจมตีผ่าน HTTPD ทำให้เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทำงานหนัก บางครั้งถึงกับล่มเลยทีเดียว ดังนั้นจึงจำเป็นต้องตัดทั้งระบบปิดช่องโหว่ต่างๆ เพื่อความปลอดภัยทั้งข้อมูลทั้งหมด
จากที่ผ่านมาสมาชิกมักจะได้รับสติ๊กเกอร์ช้าบ้าง เร็วบ้าง อันเกิดมาจากที่ผ่านๆ มาเราไม่ได้มีการทำงานอย่างเป็นระบบพอ อาศัยเวลาว่างจากงานประจำมาตรวจสอบ และจัดส่งทำให้เกิดการล่าช้าดังกล่าว

หลังจากนี้ระบบต่างๆ และความรวดเร็วจะถูกปรับปรุงไปพร้อมๆ กันหลังจากเว็บไซต์ใหม่เสร็จเรียบร้อยแล้ว สมาชิกใหม่จะได้รับการตรวจสอบการแจ้งชำระเงินเร็วขึ้น และจัดส่งสติ๊กเกอร์ภายใน 15 วัน
เว็บไซต์ใหม่จะมาพร้อมกับเว็บบอร์ดใหม่ด้วย ดังนั้นต่อจากนี้ไปการโพสต์ หรือแสดงความคิดเห็นต่างๆ จะผ่านเว็บบอร์ดใหม่เท่านั้น

สำหรับเว็บบอร์ดเดิมจะยังคงอยู่ แต่จะไม่สามารถโพสต์-ถาม-ตอบ หรือแสดงความคิดเห็นได้อีก จะทำได้เพียงดูข้อมูลย้อนหลังเท่านั้น และจะปิดระบบสมาชิกเว็บบอร์ดเดิมทันที
ต้องการติดต่อ-สอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเว็บมาสเตอร์ผ่านโปรแกรมไลน์
โดยการแสกนคิวอาร์โค้ดที่

อาจจะยังไม่เจอคำตอบ โพสต์ถามได้ด้านล่าง !!