ผู้เขียน หัวข้อ: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...  (อ่าน 2664 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

MU7 Club Advertising

ออฟไลน์ Shinny

  • - สมาชิกสามัญ
  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 88
  • You'll never drive alone...
...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2010, 00:17:44 »
รบกวนสอบถามหน่อยครับ ผมใช้ปี 07 ก่อนโกลด์ ที่มีสองจอ

วันนี้นำรถเข้าศูนย์เนื่องจากจอหลังไม่ติด แต่จอหน้าปกติดี ดูหนังฟังเพลงได้อยู่ หลังจากตรวจสอบได้รับแจ้งว่าน่าจะต้องถอดเพื่อนำส่งตรีเพชร เลยสั่งไม่ถอดเอาไว้ก่อน คำถามคือ

- จอยังสามารถ ON/OFF แต่ขึ้นคำว่า No Signal มันคือเสียหรือเปล่า (ผมลองไล่สายดูคร่าวๆ ก็ดูเหมือนจะปกติ) หรือว่าแค่ Setup เอาก็พอ ถ้า setup แค่นั้น ต้องทำอย่างไรบ้าง
- ถ้าเสียอย่างที่ว่า ค่าซ่อมจะสักเท่าไหร่
- ถ้าเสียและไม่ซ่อม เปลี่ยนเลยจะคุ้มกว่าหรือเปล่า ฝากแนะนำร้านด้วยอยู่แถวติวานนท์ พงษ์เพชร ประชาชื่น ประชานิเวศน์ หรือที่อื่นก็ได้ และขอราคาไม่แรงมาก คุณภาพงานดีละเอียด เพราะไม่แน่อาจทำเพิ่มเติมอย่างอื่นด้วย

ขอบคุณล่วงหน้าทุกคำแนะนำครับ

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้

 :-a2-:

พื้นที่โฆษณา


ออฟไลน์ มยุรา

  • หัวหิน ถิ่นมนต์ขลัง
  • - มือโปร
  • ****
  • กระทู้: 2,115
  • mu-7 Hua-Hin
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2010, 10:40:14 »
รถหมดประกัน หรือยังครับ ถ้ายังไม่หมดประกัน ก้อไม่น่าเสียค่าใช้จ่ายนะครับ

ออฟไลน์ Shinny

  • - สมาชิกสามัญ
  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 88
  • You'll never drive alone...
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2010, 18:59:10 »
 ^_-  หมดประกันแล้วครับ เพิ่งหมดพอดี เซ็ง

 -*-

ออฟไลน์ RUNG

  • รักสงบ ชอบเสื่อเหลือง
  • - สมาชิกสามัญ
  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 43
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2010, 19:15:36 »
 จอยังสามารถ ON/OFF แต่ขึ้นคำว่า No Signal


ลองทำการ set up ที่จอหน้าดู เพราะขึ้น โชว์หมายความว่า ไม่มีสัญญาณเข้า
รักสงบ ชอบเสื่อเหลือง

ออฟไลน์ Shinny

  • - สมาชิกสามัญ
  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 88
  • You'll never drive alone...
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 13 กุมภาพันธ์ 2010, 22:13:16 »
จอยังสามารถ ON/OFF แต่ขึ้นคำว่า No Signal


ลองทำการ set up ที่จอหน้าดู เพราะขึ้น โชว์หมายความว่า ไม่มีสัญญาณเข้า

ปัญหาต่อมา เอ่อ... คือว่า set ยังไง ที่จอไหนครับ ทำไม่เป็นครับ

ขอบคุณมากครับ

 -__-

ออฟไลน์ m.nukool

  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 9
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 18 มีนาคม 2010, 17:34:24 »
ลองตรวจดูที่ box ใต้เบาะคนขับว่ามีสายหลุดหรือเปล่าครับหรือcheckว่าสายขาดหรือเปล่าเพราะถ้าคนนั่งหลังคนขับอาจดันขาดได้ลอง check ดูครับ

ออฟไลน์ dinan

  • - สมาชิกสามัญ
  • - มือสมัครเล่น
  • *
  • กระทู้: 398
  • สุดประจิมที่ริมเมย แม่เอย..แม่สอด
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 18 มีนาคม 2010, 22:02:32 »
ของผมก็ No signal บ่อยครับ(เจ้าตัวเล็กเค้ากดเล่นลองปรับดูทั้ง 3 ปุ่มดู ของผมกดไปกดมามันก็ติด)
สวัสดีครับน้า ผู้เยี่ยมชม
ผมชื่อ นันท์ ครับ สมาชิกหมายเลข 144
อยู่แม่สอดครับ
ผ่านมาทางนี้แวะทักทายได้นะครับ

ออฟไลน์ Flotation

  • - สมาชิกสามัญ
  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 30
Re: ...เครื่องเสียง ปีศูนย์เจ็ด ก่อนโกลด์...
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2010, 19:48:25 »
หว้ดดีครับคุณ นันท์ ผมก็ทำงานอยู่ PDI แม่สอดครับ
ผม 927 ยินดีสมาชิก MU 7 ทุกท่าน