ผู้เขียน หัวข้อ: รับเหมาทาสี ทาสีโครงการบ้าน หาดใหญ่ สงขลา  (อ่าน 200 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

MU7 Club Advertising

ออฟไลน์ zonne_b

  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 1
น้ำยาทำความสะอาด Simple Green เครื่องพ่นสี Graco รับเหมาทาสี ทาสีโครงการบ้าน หาดใหญ่ สงขลา รับเหมาทาสี
หจก. เพ้งคัลเลอร์ เวิลด์
    นับจากอดีตสู่ปัจจุบันงานก่อสร้างอาคารยังคงเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มนุษย์ยังคงใช้เพื่อดำรงอยู่  ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างรวมถึงแรงงานในการสร้างสรรค์ผลงานต่าง ๆ สู่สังคม  เรา ... หจก. เพ้ง คัลเลอร์ เวิลด์ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านงานสีอาคาร  และเคมีภัณฑ์  รวมถึงเทคโนโลยีเครื่องมือเครื่องใช้ทันสมัยที่จะช่วยในการปฏิบัติงานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว  เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ  อีกทั้งเรายังเป็นที่ปรึกษาด้านงานสีเพื่อตอบโจทย์แก่ผู้ใช้ในเรื่องต่าง ๆ
    อนึ่ง หจก. เพ้งคัลเลอร์ เวิลด์ ได้ก่อร่างสร้างตัวมาจากการขยายสายงานจาก ร้านเพ้งพาณิชย์ ซึ่งจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและเครื่องมือช่าง  โดยมีนายอรุณ  อรุณรุจิพันธุ์ เป็นผู้บุกเบิกก่อตั้ง ร้านเพ้งพาณิชย์ อย่างยาวนานมาเกือบ 30 ปี ด้วยความมานะอุตสาหะ   ซึ่งปัจจุบันนี้ได้ขยายกิจการแตกแขนงแยกออกมาเป็น หจก.เพ้งคัลเลอร์ เวิลด์ ซึ่งเน้นไปในด้านงานสีโดยเฉพาะ  เนื่องด้วยเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่มีอัตราการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นรวมไปถึงการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อรองรับตลาดในอนาคต
ณ ปัจจุบันนี้ หจก. เพ้งคัลเลอร์ เวิลด์ ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ชำนาญในด้านงานสีอาคารจากผลงานที่ผ่านมา  เนื่องด้วยเรามีพันธมิตรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ด้านงานสีจากหลากหลายบริษัทฯ คอยให้คำแนะนำและสนับสนุนเราอย่างเสมอมา   ไม่ว่าจะเป็น บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด,  บริษัท เกรโก้ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นต้น ซึ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าจวบจนปัจจุบัน
รับเหมาทาสี หาดใหญ่ สงขลา, ทาสีโครงการบ้าน หาดใหญ่ สงขลา, ศูนย์ผสมสีอัตโนมัต, สี TOA หาดใหญ่ สงขลา, เครื่องพ่นสี หาดใหญ่ สงขลาม, รับเหมาทาสีบ้าน, ศูนย์ผสมสี ,รับทาสี

พื้นที่โฆษณา