ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สาเหตุที่ทำให้สีรถยนต์ซีดจาง  (อ่าน 60 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

MU7 Club Advertising

ออฟไลน์ namphung

  • - มือใหม่
  • *
  • กระทู้: 5
4 สาเหตุที่ทำให้สีรถยนต์ซีดจาง
« เมื่อ: 22 พฤษภาคม 2018, 20:36:43 »
ใช่หรือไม่ว่าสีของรถยนต์ มักจะเสื่อมสภาพ หรือซีดจางไปตามกาลเวลาของมัน แต่เราสามารถลดระยะเวลาเหล่านี้ออกไปด้วยการเอาใจใส่ดูแลตั้งแต่การจอด การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุส่วนหนึ่งที่ทำให้สีรถยนต์ของคุณซีดจางก่อนเวลาอันควร
credit ข้อมูลจาก http://www.3mautofilmclub.com/คนรักรถยนต์

1.แสงแดด
วัตถุอะไรก็ตามแต่ที่อยู่กลางแสงแดดเป็นเวลานาน ๆ ติดต่อกันสีมักจะซีด รถยนต์ก็เช่นกัน แก้ไขโดยการไม่จอดกลางแดด หรือใช้ผ้าคลุม 

2.น้ำยาขัดเคลือบสี
น้ำยาขัดเคลือบสีหลายยี่ห้อมีวิธีใช้งานที่แตกต่างกัน บางยี่ห้อไม่ควรปล่อยให้แห้ง หรือต้องมีส่วนผสมอย่างอื่นควบคู่กับการใช้งาน แก้ไขหรือป้องกันด้วยการอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน เพื่อไม่ให้น้ำยาเหล่านั้นไปกัดกร่อนสีรถของคุณ3.การทำสีใหม่
การทำสีตัวถังใหม่ในแต่ละครั้งควรหาข้อมูลก่อน หรือสอบถามจากคนที่เคยทำสีมาก่อน เพราะว่าการทำสีใหม่นั้นไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ ไม่ควรเห็นแก่ของถูก เพราะของมักมีผลลัพธ์ที่แตกต่างจากไปของแพง ของถูกในความหมายคือถูกจนเกินความเป็นจริง   

4.น้ำค้าง
น้ำค้างหยดเล็กเกาะตามรถคือหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สีรถยนต์ซีด โดยมันจะค่อย ๆ กร่อนชั้นสีให้บางลง บวกกับสภาพอากาศในปัจจุบันที่มีมลพิษยิ่งทำให้เห็นผลง่ายขึ้น ป้องกันด้วยการเคลือบสี คลุมผ้า เช็ด หรือล้างทันที

พื้นที่โฆษณา